Home / Tin Tức / Dịch vụ phát tờ rơi HCM

Dịch vụ phát tờ rơi HCM

Phát tờ rơi– hình thức được nhiều người ưa chuộng- một tờ rơi được tiếp thị thành công thì phía sau nó phải đi kèm nhiều công đoạn khác nhau.

Dịch vụ phát tờ rơi Thành Danh với kỹ năng và kinh nghiệm làm việc lâu năm, chúng tôi có thể chắc chắn rằng tờ rơi của bạn được phát đến tận tay khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, đem lại hiệu quả cao nhất cho sản phẩm của bạn.

Trước khi làm việc chúng tôi có đội ngũ giám sát tiến hành điểm danh nhân viên phát tờ rơi, sau đó phân phát tờ rơi cho từng người, triển khai địa điểm và đối tượng mà loại sản phẩm đang hướng tới, việc đi đúng hướng sẽ đem lại hiệu quả cao cho khách hàng.

phat-to-roi

Hình ảnh phát tờ rơi

Chúng tôi có khả năng nắm biết lịch hoạt động của các đối tượng , nhân viên văn phòng, học sinh sinh viên, giờ ra và giờ vào của từng đối tượng, điều này thuận lợi cho việc tiếp thị tờ rơi của bạn.

Phương án dự phòng trường hợp bất trắc có thể xảy :

Chúng tôi đã kí hợp đồng làm việc với khách hàng  thì sẽ cam kết đảm bảo về số lượng tờ rơi của bạn sẽ đến tận tay khách hàng, không có trường hợp nhân viên phát tờ rơi đưa một lúc nhiều tờ rơi để cho nhanh hết, chúng tôi luôn dự phòng trong các trường hợp nhân viên đến trễ, địa điểm phát tờ rơi gặp trắc trở như bảo vệ không cho phát.

Công ty phát tờ rơi Thành Danh chúng tôi làm việc với 2 đội ngũ nhân viên , nhân viên gián tiếp là nhân viên làm việc trong văn phòng với nhiệm vụ là triển khai kế hoạch, nắm bắt tình hình thị trường và nhân viên trực tiếp trong chiến dịch tiếp thị phát tờ rơi với tinh thần nhiệt huyết và sự trẻ khỏe trong công việc.

Hãy liên hệ với chúng tôi – CÔNG TY PHÁT TỜ RƠI THÀNH DANH để có được dịch vụ UY TÍN- CHẤT LƯỢNG: HOTLINE: 0902.627.976 HOẶC 0166.6159.792

Bài viết liên quan:

Ý thức của sinh viên phát tờ rơi.

Khóc dở vì tờ rơi phát không ai nhận.

 

 

 

About phattoroi

Check Also

phat-to-roi (3)

Dịch vụ phát tờ rơi tphcm, nhận phát tờ rơi tại tphcm

Dịch vụ phát tờ rơi tphcm, nhận phát tờ rơi tại tphcm – Thành Danh- ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *