Home / Tin Tức / Dịch vụ phát tờ rơi giá rẻ, phát tờ rơi tphcm

Dịch vụ phát tờ rơi giá rẻ, phát tờ rơi tphcm

Dịch vụ phát tờ rơi giá rẻ Thành Danh chuyên nghiệp, uy tín hợp giá thành. Nhận phát tờ rơi   cho các shop thời trang , siêu thị và các trung tâm thương mại thời trang. Công ty phát tờ rơi chúng tôi  chuyên nhận phát tờ rơi giá rẻ nhất, nhanh nhất và chất lượng nhất.

Với số lượng hơn 50 nhân viên tham gia vào quá trình phát tờ rơi, chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu về số lượng phát tờ rơi của quý khách.

Trước khi tiến hành dịch vụ phát tờ rơi, dịch vụ in ấn  quý khách hàng phải đặt cọc trước 30% giá trị của đơn hàng, 70% còn lại sẽ được thanh toán khi chúng tôi hoàn thành chiến dịch phát tờ rơi cho quý khách..

phat-to-roi (3)

Hình ảnh phát tờ rơi

Công ty phát tờ rơi giá rẻ Thành Danh chúng tôi   còn nhận thiết kế, in ấn tờ rơi , decal cho quý khách hàng  đảm  bảo chất lượng về hình ảnh , nội dung trên tờ rơi sắc sảo, hài hoà, chất liệu được sử dụng để in tờ rơi là giấy couche dày dặn, …. Đến với dịch vụ phát tờ rơi giá rẻ của chúng tôi luôn đặt  chất lượng lên hàng đầu, chúng tôi sẽ chi tiết trong từng công đoạn phát tờ rơi, in ấn  .. để quý khách hàng có thể dễ dàng theo dõi tiến độ cũng như dễ dàng tham gia trong quá trình kiểm tra giám sát thực việc công việc.

Chúng tôi sẽ hoàn tiền nếu không thực hiện đúng theo yêu cầu cầu quý khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ địa chỉ: 369 Tô Ký-P Trung Mỹ Tây, Q12

Điện thoại: 0902.627.976- 01666159792

Email: thanhdanh0677@gmail.com

Xem thêm:

Công ty phát tờ rơi, phát tờ rơi giá rẻ nhất TPHCM

About phattoroi

Check Also

phat-to-roi (3)

Dịch vụ phát tờ rơi tphcm, nhận phát tờ rơi tại tphcm

Dịch vụ phát tờ rơi tphcm, nhận phát tờ rơi tại tphcm – Thành Danh- ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *