Home / Tin Tức / Hãng taxi giá rẻ Uber phát tờ rơi để mở rộng thị trường

Hãng taxi giá rẻ Uber phát tờ rơi để mở rộng thị trường

Trong bốn ngày 21-24/ 09/2016 hãng taxi giá rẻ Uber đã tiến hành chiến dịch phát tờ rơi đánh vào đối tượng sinh viên để mở rộng nguồn khách hàng tiềm năng của mình.

Đơn vị Phát tờ rơi Thành Danh chúng tôi đã vinh dự được làm đối tác của danh nghiệp này. Với số lượng tờ rơi khổng lồ, lên đến hàng chục ngàn tờ rơi, hãng Uber đã tiến hành tiếp thị trên hầu hết các trường đại học lớn nhỏ trong khu vực TP HCM.

phat-to-roi-uber

Nội dung tờ rơi mà doanh nghiệp này hướng tới một dịch vụ đưa đón giá rẻ, đối tượng được đánh đến là đại đa số sinh viên của các trường đại học, mỗi trường đều có một bán kính, khu vực đưa đón khác nhau nhưng đều có đểm chung là trong vòng bán kính 5km và có điểm đầu cuối là trường đại học nào đó thì sẽ được tính phí là 10.000đ. Với cái giá này thì hoàn toàn phù hợp với đối tượng là sinh viên, học sinh và cả nhân viên văn phòng.

Ngoài ra trên tờ rơi mà Uber thiết kế còn để rất rõ các bước hướng dẫn giúp cho khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng đăng kí ứng dụng ngay trên chiếc smartphone của mình, Khách hàng không còn phải tốn công sức đi bộ ra bến xe buýt , hoặc tránh được tình trạng chặt chém giá của các nhà xe ôm trên thị trường hiện nay.

to-roi-uber

Hình ảnh phát tờ rơi

Không những là đối tác của Uber mà dịch vụ phát tờ rơi Thành Danh cũng là một khách hàng của uber, chúng tôi nghĩ rằng doanh nghiệp nên mở rộng đối tượng khách hàng khi đánh vào học sinh THPT hoặc THCS để có được thị trường rộng hơn.

Bài viết liên quan

Bất động sản lựa chọn phát tờ rơi làm phương thức tiếp thị chính

Ngân hàng lớn trong TP HCM đến tận nhà phát tờ rơi mời vay vốn

About phattoroi

Check Also

phat-to-roi (3)

Dịch vụ phát tờ rơi tphcm, nhận phát tờ rơi tại tphcm

Dịch vụ phát tờ rơi tphcm, nhận phát tờ rơi tại tphcm – Thành Danh- ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *