Home / Tin Tức / Khóc dở vì tờ rơi phát không ai nhận

Khóc dở vì tờ rơi phát không ai nhận

Phát tờ rơi– ai cũng nghĩ công việc này chẳng có gì khó khăn cả, vì trước mắt họ thấy rằng chỉ cần cầm sắp giấy trên tay và đưa cho những người đi đường, hay khu nhà dân là phát tờ rơi tiếp thị sản phẩm.

Nhưng phía sau những gì mà học nhìn thấy là cả ngàn câu chuyện dở khóc dở cười, có thể nói, mỗi ngày đi phát tờ rơi là một ngày chấp vá nên một bài học đường đời.

Phát tờ rơi tận nhà 7

Hầu hết, đối tượng đi phát tờ rơi ở đây là các cô cậu sinh viên, tranh thủ ngày nghỉ học, ngày lễ, hay ngày hè để đi phát tờ rơi, kiếm thêm thu nhập, phụ giúp gánh nặng về tiền bạc cho ba mẹ ở quê. Hằng ngày, những cô cậu sinh viên này phải chịu nắng, người khét mùi khói bụi vì phải đi trên những con đường đông nghẹt người để phát cho xong những xấp tờ rơi mà người quản lí giao cho họ.

Việc phát tờ rơi tận nhà, được cái đỡ nắng, những cô cậu chỉ cần bỏ tờ rơi vào cánh cửa để chủ nhà ra lấy và đọc, nhưng đôi lúc gặp phải bất cẩn với những nhà nuôi chó dữ, không khéo sẽ bị chúng làm cho vài dấu, thế là công sức bỏ ra một ngày không đủ để tiêm liều thuốc phòng dại.

phát tờ rơi ngã tư 2

Còn phát tờ rơi ngã tư, không có trường hợp như phát tờ rơi tận nhà, nhưng lại đắng cay hơn, đứng phát tờ rơi ngoài ngã tư, chịu nắng, chịu bụi, nhưng những điều đó còn đỡ hơn khi những người dừng lại ở ngã tư không lấy tờ rơi mà còn tỏ ra thái độ vô cảm lạnh lùng.

Trên đây là 2 tâm sự tôi muốn chia sẻ với bạn trong thời gian tôi đã đi phát tờ rơi, và chỉ có những người từng trài mới cảm nhận được cảm giác những lúc đó là như thế nào.

Hotline tư vấn dịch vụ: 0902.627.976 hoặc Email: thanhdanh0677@gmail.com

Bài viết xem nhiều:

NewPhát tờ rơi ở Nhật và Việt Nam

NewNét đặc trưng của Phát tờ rơi.

NewPhát tờ rơi, tận dụng cơ hội tân sinh viên mới vào trường.

 

 

 

 

About phattoroi

Check Also

phat-to-roi (3)

Dịch vụ phát tờ rơi tphcm, nhận phát tờ rơi tại tphcm

Dịch vụ phát tờ rơi tphcm, nhận phát tờ rơi tại tphcm – Thành Danh- ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *