Home / Tin Tức / Phát tờ rơi lấy thông tin khách hàng có khó không?

Phát tờ rơi lấy thông tin khách hàng có khó không?

CÔNG TY PHÁT TỜ RƠI THÀNH DANH

Ngày nay cùng với sự phát triển ngày càng cao của xã hội, nhu cầu tiêu dùng và cung cấp sản phẩm ngày càng cao.

Từ trước tới nay, chắc hẳn các bạn đã khá quen thuộc với hình ảnh những bạn sinh viên cầm trên tay cọc tờ rơi và đi khắp các tuyến đường phát tờ rơi vào nhà của những gia đình, khu dân cư  lân cận cửa hàng.

Nhưng vào khoảng thời gian gần đây các doanh nghiệp lại hay chú ý tới dịch vụ phát tờ rơi kèm theo việc tiếp thị , giới thiệu thông tin tới cho khách hàng và thu thập những thông tin về cho công ty như địa chỉ, tên, số điện thoại…Nhưng điều đáng nói ở đây là nó có dễ dàng với các dịch vụ phát tờ rơi thực hiện chúng hay không?

Thường thì việc tiếp thị , lấy thông tin khách hàng sẽ do một đơn vị có đội ngũ P.G thực hiện công việc đó, họ có lợi thế về ngoại hình và được đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp nên việc thực hiện đó khá đơn giản và dễ dàng.Nhưng chi phí để thuê những đơn vị như thế này làm lại khá cao, thường sẽ lớn gấp đôi hoặc gấp 3 các đơn vị phát tờ rơi tại tphcm.

Tâm lý của khách hàng phần muốn biết thông tin về sản phẩm, phần muốn được nhận voucher để hưởng các chế độ khuyến mãi của doanh nghiệp, nhưng phần họ lại ngại vì hiện nay cũng có khá nhiều tin rác đến làm phiền họ nên việc lấy số thường rất khó khăn.

Công ty phát tờ rơi Thành Danh chúng tôi đã và đang nhận các dự án như vậy, chúng tôi sẽ đem lại cho bạn một dịch vụ hài lòng , chính vì thế hãy liên lạc với chúng tôi để chúng tôi kết nối khách hàng đến doanh nghiệp của bạn một cách nhanh nhất.

Hotline: 0902.627.976 hoặc Email: thanhdanh0677@gmail.com

 

About phattoroi

Check Also

phat-to-roi (3)

Dịch vụ phát tờ rơi tphcm, nhận phát tờ rơi tại tphcm

Dịch vụ phát tờ rơi tphcm, nhận phát tờ rơi tại tphcm – Thành Danh- ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *