Home / Tin Tức / Phát tờ rơi quảng cáo sản phẩm mùa cuối năm

Phát tờ rơi quảng cáo sản phẩm mùa cuối năm

Hằng năm, cứ vào dịp tháng 11- cuối năm, hàng trăm công ty muốn đẩy nhanh tốc độ tiêu thụ sản phẩm cũng như tăng doanh thu, để được hưởng ưu đãi mùa tết, các doanh nghiệp đua nhau phát tờ rơi tiếp thị sản phẩm .

Hiện nay, có thể nói là vào mùa cao điểm của các dịch vụ quảng cáo, ra đường chẳng có gì khó hiểu khi một ngã tư, ngã ba bạn bắt gặp được một lúc 3, 4 người cùng phat to roi cho các sản phẩm khác nhau.Đơn giản là công ty nào cũng  muốn đẩy nhanh tiến độ bán hàng của mình nên thuê các dịch vụ quảng cáo làm điều đó.

phát tờ rơi

Hình ảnh phát tờ rơi

Có nhiều cách marketting sản phẩm, nhưng đại đa số các công ty lớn nhỏ trên thị trường hiện nay đều ưa chuộng dịch vụ phát tờ rơi , bởi lẽ:

  • Dịch vụ phát tờ rơi giá rẻ, có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí khá lớn cho doanh nghiệp.
  • Tính nhanh chóng, hiệu quả bởi cách thức tiếp thị là tay trao tận tay tờ rơi sản phẩm cho khách hàng.
  • Ngoài ra việc lựa chọn phát tờ rơi là phương thức quảng cáo chính thì doanh nghiệp còn tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm được lao động tham gia và việc quảng cáo để tập trung nhân sự cho các bộ phận khác.

Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty phát tờ rơi mới mọc lên, vậy đâu mới là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi muốn thuê một dịch vụ để tiếp thị sản phẩm của mình.?

Chúng tôi- dịch vụ phát tờ rơi Thành Danh có thể tự tin khẳng định rằng mình là một trong những sự lựa chọn hàng đầu danh cho quý khách, vì:

  • Chúng tôi cung cấp đa dạng các hình thức phát tờ rơi như phát tờ rơi ngã tư, phát tờ rơi tận nhà, chợ , siêu thị…
  • Đội ngũ phát tờ rơi mạnh, tập trung đa số là sinh viên, có ý thức, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc , một ngày có thể phát từ 30.000- 50.000 tờ rơi theo yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ quản lý, giám sát dày dặn kinh nghiệm, có thể xử lý các công việc một cách nhanh chóng va chính xác.

Vậy bạn còn boăn khoăn điều gì mà không nhấc máy gọi chúng tôi, các bạn yên tâm cho việc bán hàng, còn khách hàng hãy để chúng tôi giúp bạn.

Hãy gợiợi theo hotline: 0902.627.976 hoặc email: thanhdanh0677@gmail.com để được tư vấn và báo giá

About phattoroi

Check Also

phat-to-roi (3)

Dịch vụ phát tờ rơi tphcm, nhận phát tờ rơi tại tphcm

Dịch vụ phát tờ rơi tphcm, nhận phát tờ rơi tại tphcm – Thành Danh- ...