Home / Tin Tức / Phát tờ rơi- văn hóa tiếp thị tờ rơi

Phát tờ rơi- văn hóa tiếp thị tờ rơi

Văn hóa phát tờ rơi– Theo quan niệm của nhiều người hiện nay thì việc tiếp thị tờ rơi là một việc làm không tốt , vì nó gây mất vệ sinh đường phố và có thể ảnh hưởng một phần nhỏ nào đó tới cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của một vài người.

Gỉa sử phát tờ rơi tại chợ, một số chủ gian hàng tỏ ra vẻ khó chịu vì đã cản trở công việc buôn bán của họ, hoặc phát tờ rơi ngã tư họ lại khó chịu vì cản trở giao thông, cản trở đầu xe , hoặc phát tờ rơi tận nhà thì lại làm phiền cuộc sống hay cố ý vức rác vào khu vực nhà của họ.

phát tờ rơi văn phòng

Vì sao người đi phát tờ rơi-làm việc với một thái độ vui vẻ và hòa đồng – một công việc đường hoàng, bằng chính sức lực của chính bản thân mình, không phạm pháp , không vi phạm đạo đức xã hội lại bị một số thành phần trong xã hội tẩy chay ?

Vấn đề ở đây là không có việc nào xấu, phát tờ rơi cũng vậy, một số người không có nhu cầu đối với sản phẩm nhưng không phải ai cũng như vậy , vì thế tờ rơi có thể nói là giúp ích cho rất nhiều người. Có một số gia đình muốn mua một mặt hàng điện tử chẳng hạn nhưng phân vân chưa biết phải mua tại đâu thì bỗng dưng có tờ rơi tiếp thị điện máy được phát đến nhà- đó chẳng phải là lợi ích của việc phát tờ rơi hay sao.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, một bộ phận nhỏ người dân khó chịu với người phát tờ rơi thì bên cạnh đó cũng có 1/10 số lượng người đi phát tờ rơi lại không có ý thức trong công việc của mình, đôi lúc vì muốn nhanh phát cho xong số lượng tờ rơi hoặc do lười nhát mà phát mỗi nhà rất nhiều tờ, hoặc phát không có ý thức làm các ngã ba, ngã tư tờ rơi bay như một bãi chiến trường.

Nói đến đây, dịch vụ phát tờ rơi Thành Danh chúng tôi mong muốn người phát tờ rơi và người nhận tờ rơi hãy suy nghĩ và ý thức được việc mình đang làm, vì hành động đó ảnh hưởng tới rất nhiều người xung quanh.

Bài viết được xem nhiều:

th_85Phát tờ rơi- lợi ích và tác hại

th_85Ứng xử trong phát tờ rơi.

 

 

 

 

 

About phattoroi

Check Also

phat-to-roi (3)

Dịch vụ phát tờ rơi tphcm, nhận phát tờ rơi tại tphcm

Dịch vụ phát tờ rơi tphcm, nhận phát tờ rơi tại tphcm – Thành Danh- ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *