Home / Tin Tức / Phương pháp phát tờ rơi đạt hiệu quả cao

Phương pháp phát tờ rơi đạt hiệu quả cao

Phát tờ rơi Thành Danh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm mà chúng tôi tích lũy được trong quá trình làm việc để có thể góp phần giúp cho quí khách hàng có thể tìm được một phương pháp quảng bá sản phẩm thích hợp và đạt được hiệu quả cao nhất.

Trước tiên, khi đưa tờ rơi sản phẩm ra thị trường để đến tay khách hàng chúng ta phải thiết kế nội dung của tờ rơi một cách đặc biệt ấn tượng đập vào mắt đầu tiên của khách hàng phải là dòng chữ, slogan ngắn gọn nhưng chứa được toàn bộ nội dung của sản phẩm.

hình 1

Sau khi thiết kế và hoàn thiện xong tờ rơi, chúng ta phải khoanh vùng được những địa điểm có nhiều khách hàng tiềm năng nhất đối với sản phẩm, lựa chọn thời gian phát hợp lí.

Nếu khách hàng lựa chọn phương pháp phát tờ rơi tại ngã ba, ngã tư thì phải chú ý chọn những địa điểm có lưu lượng lưu thông xe đông, như vậy việc tiếp thị sẽ dễ dàng, và tờ rơi phát ở các ngã ba, ngã tư phải nhỏ gọn để người đi đường dễ dàng bỏ vào túi  trong khoảng thời gian chờ đèn xanh.

Nếu phát tận nhà, quí khách hàng nên ưu tiên lựa chọn khu vưc gần của hàng để tiếp thị trước, sau đó mới mở rộng phạm vi để tiềm kiếm lượng khách hàng ở xa doanh nghiệp , như thế việc quảng bá sản phẩm sẽ có chất lượng và hiệu quả hơn.

Phát tại các chợ , siêu thị, những nơi này thường bảo vệ rất ít cho phát , vì thế trước hết chúng ta phải xin phép và chắc chắc một điều là phải phát tờ rơi một cách hợp vệ simh nhất để vừa không xả rác gây ô nhiễm môi trường, vừa không bị các chú bảo vệ không cho phát.

Phát tờ rơi cho người đi đường, các xe dựng ngoài quán cafe …cũng mang lại hiệu quả tương đối cao.

Phát tờ rơi là hình thức quảng bá sản phẩm thủ công nhưng nhanh mang lại hiệu quả và tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Liên hệ công ty phát tờ rơi Thành Danh để được phục vụ một cách chuyên nghiệp : hotline: 0902.627.976 -0166.6159.792 hoặc Email: thanhdanh0677@gmail.com

 

 

About phattoroi

Check Also

phat-to-roi (3)

Dịch vụ phát tờ rơi tphcm, nhận phát tờ rơi tại tphcm

Dịch vụ phát tờ rơi tphcm, nhận phát tờ rơi tại tphcm – Thành Danh- ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *