Home / Tin Tức / Các doanh nghiệp ồ ạt phát tờ rơi tuyển sinh mùa thi đại học

Các doanh nghiệp ồ ạt phát tờ rơi tuyển sinh mùa thi đại học

Phát tờ rơi từ lâu đã rất quen thuộc với hầu hết mọi người , các doanh nghiệp phát tờ rơi ở mọi nơi để tiếp thị sản phẩm của mình đến khách hàng.

Có lẽ , mùa thi tuyển sinh đại học, tốt nghiệp THPT, tuyển sinh vào lớp mười là cơ hội lớn cho các tổ chức như du học, anh văn.. thực hiện chiến dịch phát tờ rơi để chiêu sinh.

Thành Phố HCM vào những ngày trời lác đác mưa, các sĩ tử phải ngồi trong phòng thi để giành lấy cơ hội vào các trường đại học hàng đầu của nước.

Các doanh nghiệp thừa cơ hội này nên đã phát tờ rơi ở rất nhiều các tụ điểm thi trong thành phố.

phát tờ rơi mùa thi

Vào thời điểm này , mỗi trường có hàng chục bạn đứng đợi tại cổng để phát cho các bậc phụ huynh và học sinh khi kết thúc buổi làm, đa số các loại tờ rơi đều hướng về các dịch vụ tư vấn du học , tuyển sinh trường công lập, học ngoại ngữ, tin học..

Nhiều phụ huynh cầm tờ rơi trên tay nhưng ít ai chú ý tới nội dung của nó, hầu hết họ cầm để che nắng, quạt mát hoặc là làm đồ lót ngồi.

Nhiều học sinh vừa bước ra khỏi phòng thi đã bị dúi vào tay hàng loạt các tờ rơi khác nhau..

phát tờ rơi mùa thi đại học

Phát tờ rơi là một cách tiếp thị nhanh để tiềm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng nhưng đôi lúc các doanh nghiệp không nên lạm dụng nó quá đà, chúng ta phải biết sắp xếp một cách hợp lí để vừa có lợi cho doanh nghiệp và thoải mái tâm lí đến khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ phát tờ rơi nhanh chóng- chuyên nghiệp Thành Danh

About phattoroi

Check Also

phat-to-roi (3)

Dịch vụ phát tờ rơi tphcm, nhận phát tờ rơi tại tphcm

Dịch vụ phát tờ rơi tphcm, nhận phát tờ rơi tại tphcm – Thành Danh- ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *