0909.518.1420167.562.7792
Home / Dán poster / Dịch vụ dán poster

Dịch vụ dán poster

Dịch vụ dán Poster- phát tờ rơi Thành Danh

Doanh nghiệp bạn đang có chiến dịch tung sản phẩm mới phát triển ra thị trường, doanh nghiệp đã thử nhiều cách thức tiếp cận người tiêu dùng bằng các hình thức tiếp thị như quảng cáo trên radio, internet, truyền hình… nhưng những hình thức này lại tốn khá nhiều chi phí và cứ như muối bỏ ngoài đại dương, lượng chi phí bỏ ra khá cao nhưng hiệu quả mang về lại không được như mong muốn.

Hiểu được những nỗi lo lắng của nhiều doanh nghiệp trong quá trình tiềm kiếm nguồn khách hàng, chúng tôi – phát tờ rơi Thành Danh là đơn vị chuyên về các dịch vụ tiếp thị sản phẩm bằng hình thức truyền thống như phát tờ rơi, dán Poster, treo băng rôn..

Hình thức tiếp thị sản phẩm bằng poster được nhiều doanh nghiệp ưu chuộng, vì tính tiếp cận thực tế cũng như hiệu quả mang lại là vô cùng khả qua, thông qua đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được số lượng nhân viên tham gia vào quá trình mở rộng thị trường sản phẩm cũng như tiết kiệm được khoảng chi phí lớn cho doanh nghiệp.

Hình ảnh dán poster

Dịch vụ dán poster giúp cho sản phẩm của quý doanh nghiệp được người tiêu dùng biết đến nhờ các thông tin sản phẩm được in lên băng rôn với kích thước lớn, treo cố định tại một địa điểm, để cho hiệu quả là đối đa nhất thì băng rôn nên được thiết kế với các sản phẩm lạ mắt, các câu slogan hay và ý nghĩa, dễ nhớ , dễ hiểu.

Các địa điểm thường hay dán poster.

Dán poster tại khu vực xung quang trường học

Dán poster tại các tạp hóa

Dán poster tại khu công nghiệp.

Dán poster các cột điện dọc bên đường..

Các dịch vụ phát tờ rơi Thành Danh cung cấp:

Phát tờ rơi nhà dân

Phát tờ rơi trường học.

Phát tờ rơi ngã tư.

Phát tờ rơi văn phòng.

In tờ rơi.

Treo băng rôn

Dán poster

Với kinh nghiệm nhiều năm trong quá trình phát tờ rơi , dán poster, chúng tôi nắm trong tay những địa điểm cũng như đối tượng có nhu cầu cao đối với sản phẩm của bạn, từ đó có thể tiến hành chiến dịch dán poster để thu hút lượng khách hàng về doanh nghiệp.

Trụ sở công ty phát tờ rơi Thành Danh:
369 Tô Ký-Phường Trung Mỹ Tây- Quận 12
Để được tư vấn và báo giá nhanh nhất quý khách hàng vui lòng liên lạc theo hotline:  0167.562.7792-  0909.518.142
 Email: phattoroisg1925@gmail.com

Phone: 0909 518 142