08 9999 279008 9999 2790
Home / Dịch vụ in ấn / Dịch vụ thiết kế tờ rơi

Dịch vụ thiết kế tờ rơi

Dịch vụ phát tờ rơi Thành Danh- nhận thiết kế tờ rơi- phát tờ rơi 

Phát tờ rơi là phương thức marketing , mở rộng thị trường cho sản phẩm, dịch vụ một cách đơn giản nhất nhưng đem lại hiệu quả cao nhất lại có thể tiết kiệm được khoảng chi phí khá lớn cho các doanh nghiệp.

Nếu muốn dịch vụ phát tờ rơi thu hút được lượng chú ý đông đảo của khách hàng thì yếu tố đầu tiên, yếu tố quyết định mọi thắng lợi chính là nội dung, hình thức trên tờ rơi có thật sự lôi cuốn, thuyết phục người tiêu dùng hay không?

Hình ảnh thiết kế tờ rơi

Để hỗ trợ khách hàng một cách toàn diện, chúng tôi nhận thiết kế tờ rơi, in ấn tờ rơi và phát tờ rơi cho quý doanh nghiệp, chỉ cần doanh nghiệp bạn có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách từ lúc mới bắt đầu đến khi kết thúc mọi việc.

Một tờ rơi đẹp, chuẩn khoa học thì trước tiên phải nói đến kích thước tờ rơi, thường các loại kích thước được nhiều doanh nghiệp ưa sử dụng đó là kích thước A3, A4, A5, .. . Sau đó kết hợp với định lượng tờ rơi giày hoặc mỏng để phác họa được hình dáng của tời rơi.

Hình ảnh thiết kế tờ rơi

Tiếp theo, bước này cần nhờ đến đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, lựa chọn các hình ảnh đẹp, sắc nét, để tiến hành xây dựng nên nội dung của tờ rơi,, bước này cần kết hợp hài hòa giữa các sản phẩm, màu sắc để tạo nên một tờ rơi bắt mắt, thu hút được sự chú ý của người xem.

Nếu quý khách muốn sở hữu cho mình một tờ rơi có nội dung và hình thức đảm bảo chất lượng và đẹp mắt, một dịch vụ phát tờ rơi uy tín, giá rẻ , hãy đến với chúng tôi-dịch vụ phát tờ rơi- in ấn Thành Danh.

Trụ sở công ty phát tờ rơi Thành Danh:

  • 369 Tô Ký-Phường Trung Mỹ Tây- Quận 12
  • Để được tư vấn và báo giá nhanh nhất quý khách hàng vui lòng liên lạc theo hotline:  0167.562.7792-
  • 0909.518.142
  •  Email: phattoroisg1925@gmail.com