08 9999 279008 9999 2790
Home / Dịch vụ phát tờ rơi có chọn lọc / Dịch vụ phát tờ rơi chọn lọc

Dịch vụ phát tờ rơi chọn lọc

Dịch vụ phát tờ rơi chọn lọc # phát tờ rơi TP Hồ Chí Minh

Phát tờ rơi có chọn lọc là việc các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tiến hành các bước để khảo sát các đối tượng, địa điểm thu hút sản phẩm có tiềm năng cao để tiến hành dịch vụ phát tờ rơi chọn lọc

Hình ảnh phát tờ rơi chọn lọc

Đối với phát tờ rơi nhà dân: các doanh nghiệp sẽ tiến hành lên kế hoạch, khảo sát các khu vực phù hợp với sản phẩm của mình , ví như các sản phẩm cao cấp thì có thể tiến hành phát tại các khu dân cư cao cấp như Him Lam, Phú Mỹ Hưng, khu đô thị An Phú, An Khánh…các sản phẩm trung bình có thể tiếp thị các khu dân cư có mức sống trung bình như khu dân cư Thạnh Mỹ LợI, khu dân cư Nguyễn Duy Trinh..

Đối với phát tờ rơi ngã tư: quý khách hàng có thể chọn lọc ra các đối tượng phù hợp với sản phẩm của mình như đối tượng là nam, hoặc nữ, độ tuổi.. ví dụ như sản phẩm bạn tiếp thị là trung tâm spa , đối tượng bạn hướng tới sẽ là đại đa số các khách hàng nữ với độ tuổi từ 22-50 tuổi..

Hình ảnh phát tờ rơi chọn lọc

Với dịch vụ phát tờ rơi trường học, đối tượng bạn muốn tiếp thị là phụ huynh , học sinh ở cấp tiểu học, trung học hoặc trung học phổ thông, đại học..

Đến với dịch vụ phát tờ rơi Thành Danh chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn rõ hơn về các dịch vụ phát tờ rơi tiếp thị sản phẩm, bên cạnh đó với phương châm ” khách hàng là thượng đế” chúng tôi luôn đặt hiệu quả của khách hàng là thành công của chúng tôi, vì vậy , quý khách hàng có thể yên tâm về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ và báo giá sớm nhất.

Trụ sở công ty phát tờ rơi Thành Danh:
369 Tô Ký-Phường Trung Mỹ Tây- Quận 12
Để được tư vấn và báo giá nhanh nhất quý khách hàng vui lòng liên lạc theo hotline:  0167.562.7792-  0909.518.142
Email: phattoroisg1925@gmail.com

Check Also

Ưu nhược điểm của hình thức phát tờ rơi tiếp thị sản phẩm.

5 / 5 ( 1 vote ) Phát tờ rơi là hình thức quảng bá ...