08 9999 279008 9999 2790
Home / Giới thiệu / Dịch vụ phát tờ rơi Thành Danh

Dịch vụ phát tờ rơi Thành Danh

Lời đầu tiên phát tờ rơi Thành Danh kính chào quý khách, kích chúc quý khách sức khỏe, luôn thành công trong công việc và cuộc sống, cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong những năm qua.

Trong những năm vừa qua , phát tờ rơi Thành Danh đã và đang đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trên con đường tiềm kiếm nguồn khách hàng, dịch vụ phát tờ rơi chúng tôi đã tạo ra nguồn thu nhập vô cùng lớn khi các doanh nghiệp lựa chọn chúng tôi là đối tác cùng chinh chiến trên con đường đưa sản phẩm đến người tiêu dùng.

Với tiêu chí làm việc là ” chất lượng tạo nên thành công” , phát tờ rơi Thành Danh chúng tôi luôn luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, việc đem lại thành công cho đối tác chính là đem lại thành công cho chính bản thân mình.

Với thâm niên nhiều năm làm việc trên thị trường quảng cáo tiếp thị sản phẩm bằng hình thức truyền thống phát tờ rơi, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm cũng như những khó khăn thực tế trong quá trình làm việc, chúng tôi biết cách khắc phục nó để dễ dàng hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Đến với phát tờ rơi Thành Danh, quý khách sẽ an tâm về dịch vụ của chúng tôi mang lại,hiệu quả được chứng thực sau khi công việc được hoàn thành .

Các đối tác mà phát tờ rơi Thành Danh đã và đang phục vụ: cửa hàng tiện lợi Santrafood, hãng kem Paskin Robin, Ngân hàng BIDV…

Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực và phấn đấu để luôn xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi .

Trụ sở công ty phát tờ rơi Thành Danh:
369 Tô Ký-Phường Trung Mỹ Tây- Quận 12
Để được tư vấn và báo giá nhanh nhất quý khách hàng vui lòng liên lạc theo hotline:  0167.562.7792-  0909.518.142
 Email: phattoroisg1925@gmail.com