08 9999 279008 9999 2790
Home / Tin tức / Các kích thước của một tờ rơi đúng quy chuẩn

Các kích thước của một tờ rơi đúng quy chuẩn

Kính chào quý khách hàng, phát tờ rơi Thành Danh kính chúc quý khách sức khỏe, cảm ơn quý khách đã tin tưởng, úng hộ dịch vụ phát tờ rơi của chúng tôi trong nhiều năm vừa qua.

Trong những năm hoạt động trên thị trường phát tờ rơi  tìm kiếm lượng khách hàng đưa đến các dịch vụ .sản phẩm của doanh nghiệp, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệp quý báu trong quá trình làm việc , từ đó, tạo điều kiện cho doanh nghiệp có thể an tâm hơn khi hợp tác với công ty chúng tôi.

Hình ảnh tờ rơi

Sau đây, phát tờ rơi Thành Danh xin đưa ra một và kích thước và định lượng của tờ rơi thường được sử dụng trong quá trình tiếp thị sản phẩm của doanh nghiệp.

Thường những doanh nghiệp muốn phát tờ rơi về các sản phẩm mới khai trương, tuyển công nhân, hay các khóa học giành cho các bạn học sinh sinh viên , thường mọi người sẽ chọn khổ tờ rơi A4 ,A5 ,A6 để thiết kế , nếu sản phẩm phẩm  nhiều, có thể lựa chọn khổ tờ rơi A4 để có thể thông tin một cách rõ ràng đến khách hàng, tạo ấn tượng tốt cho lần tiếp xúc đầu tiên khi khách hàng cầm tờ rơi sản phẩm.

-Khách hàng phát tờ rơi về vay vốn, thông tin của hàng ..có thể phát name card cho khách hàng dễ lưu dữ.

– Nếu khách hàng kinh doanh mặt hàng điện máy, điện tử.. khổ tờ rơi phù hợp để thiết kế thường là khổ A3.

Trên đây, chỉ là các ý kiến để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn, nhưng để được tư vấn rõ hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến công ty phát tờ rơi chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể hơn.

Trụ sở công ty phát tờ rơi Thành Danh:
369 Tô Ký-Phường Trung Mỹ Tây- Quận 12
Để được tư vấn và báo giá nhanh nhất quý khách hàng vui lòng liên lạc theo hotline:  0167.562.7792-  0909.518.142
 Email: phattoroisg1925@gmail.com

Check Also

Ưu nhược điểm của hình thức phát tờ rơi tiếp thị sản phẩm.

5 / 5 ( 1 vote ) Phát tờ rơi là hình thức quảng bá ...