Home / Tin Tức / Phát tờ rơi – lợi ích và tác hại

Phát tờ rơi – lợi ích và tác hại

PHÁT TỜ RƠI ” TỐT ” VÀ ” XẤU “

Dịch vụ phát tờ rơi chuyên nghiệp Thành Danh.

Trong thời buổi hội nhập ,nền  kinh tế ngày càng phát triển nhiều ngành nghề được cho ra đời ngày càng phong phú và đa dạng. Các dịch vụ phục đời sống hằng ngày của người dân ra đời ngày càng nhiều như dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ in ấn , thiết kế…Cái mà chúng tôi muốn đề cập tới đây là dịch vụ phát tờ rơi – một loại hình dịch vụ đang ngày càng phát triển mạnh mẽ trong xã hội ngày nay.

Vậy phát tờ rơi ” tôt ” hay ” xấu “, lợi ích và tác hại của việc phát tờ rơi?

Vâng ! Đối với ngành nghề nào cũng vậy luôn luôn tồn tại hai mặt tốt xấu đối lập nhau , vấn đề thiết yếu là mặt nào chiếm phần đa số.

Dịch vụ phát tờ rơi cũng không ngoại lệ , các bạn đã biết rõ các mặt tốt xấu của nó chưa , duới đây dịch vụ phát tờ rơi Thành Danh chúng tôi xin đưa ra một số mặt lợi và hại của loại hình dịch vụ này .

Hình 2

th_706423obhm2yl2atVề mặt lợi:

muitenThứ nhất: Đối với khách hàng .

Đứng trên góc độ của người làm công việc này trong 1 thời gian khá dài tôi tin chắc rằng chưa từng có hình thức marketting nào lại nhanh đưa khách hàng đến với  sản phẩm của bạn như dịch vụ phát từ rơi . Với cách thức đưa sản phẩm của bạn tới tận tay người tiêu dùng thì không có lí do gì khách hàng lại không biết đến sự tồn tại về sản phẩm trên thị trường . Nói một cách khác , tấc tần tật những thông tin về sản phẩm mới ra đời cho đến các mặt hàng đang được khuyến mãi đều nằm trong tay khách hàng . Như vậy việc kinh doanh của bạn đã loại bỏ được khó khăn về vấn đề nguồn khách tiêu thụ .

muitenThứ 2 : Đối với công ty phát tờ rơi .

Trong bất kì một hình thức kinh doanh nào lợi nhuận cũng được đặt lên hàng đầu ,công ty chúng tôi cũng vậy , tuy nhiên chúng tôi còn quan niệm rằng , một hợp đồng được kí kết là chúng tôi lại có thêm kiến thức về sản phẩm , một lĩnh vực kinh doanh khác. Như Mác Lê Nin đã từng nói ” học , học nữa , học mãi ” học không chỉ ở trường mà còn học ở cả trường đời  –  học ở công việc.

muitenThứ 3: Đối với nhân viên ( đa phần là sinh viên )

Lịch học ở trường không cố định, trong khi bạn muốn kiếm một công việc làm thêm để chia sẻ bớt khó khăn cùng gia đình . Tuy nhiên các công việc hiện nay đa phần đều yêu cầu thời gian cố định . Dịch vụ phát tờ rơi ra đời đã giải quyết được khó khăn này của bạn . Bạn có thể tự chủ về thời gian học và thời gian làm việc của mình một cách hợp lí.  Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn tìm đến công việc phát tờ rơi.

 th_706423obhm2yl2atVề mặt hại .

rác

Tác hại của việc phát tờ rơi là tình trạng tờ rơi bị vứt vãi, bay khắp các tuyến đường, các ngã tư  do người phát tờ rơi hoặc người nhận tờ rơi thiếu ý thức.  Vì vậy qua vài dòng tâm sự trên chúng tôi cũng muốn gởi đến bạn đọc một thông điệp ” Hãy chung tay bảo vệ môi trường – hãy ý thức việc nhận rờ rơi”

Một hành động nhỏ nhưng góp một ý nghĩa to cho môi trường sống xanh sạch đẹp !

Bài viết liên quan:

th_706423obhm2yl2atPhát tờ rơi ngã tư

th_706423obhm2yl2atPhát tờ rơi trường học

th_706423obhm2yl2atPhát tờ rơi tận nhà

th_706423obhm2yl2atPhát tờ rơi văn phòng

th_706423obhm2yl2atDán poster

 

Check Also

Dịch vụ phát tờ rơi tphcm, nhận phát tờ rơi tại tphcm

Dịch vụ phát tờ rơi tphcm, nhận phát tờ rơi tại tphcm– Thành Danh- đơn ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
Contact Me on Zalo