Home / Tin Tức / Dịch vụ phát tờ rơi

Dịch vụ phát tờ rơi

 

 th_706423obhm2yl2at  Phát tờ rơi– Đây là hình thức marketing được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá cho sản phẩm của mình..Sở dĩ dịch vụ phát tờ rơi có thể chiếm ưu thế hơn các hình thức marketing khác như quảng cáo trên truyền hình, tạp chí, internet..v..v . Là vì chi phí sử dụng cho việc marketing bằng phát tờ rơi thấp hơn rất nhiều lần so với các hình thức khác và hiệu quả đem lại vô cùng cao …

phát tờ rơi 2

th_706423obhm2yl2atVí dụ: Bạn phải tốn khoảng 10 triệu đồng để thực hiện một đoạn quảng cáo trên truyền hình với thời gian là 15s. Nhưng có thể sẽ có người xem được và không xem được  đoạn video đó. Nhưng  với 10 triệu đồng bạn lựa chọn hình thức marketing bằng hình thức tiếp thị phát tờ rơi bạn sản phẩm của bạn sẽ phủ sóng được toàn bộ một khu vực xung quanh cửa hàng bạn.

20150731140006-xep-hang-cho

th_706423obhm2yl2atPhía sau công việc phát tời rơi là cả một nghệ thuật, nó  không như bạn nghĩ, cứ cầm tờ rơi đưa cho bất kì ai như vậy thì được gọi là tiếp thị bằng hình thức phát tờ rơi..Muốn việc tiếp thị đạt được thành công đồng nghĩa với việc sản phẩm của bạn được người tiêu dùng biết đến và lượng tiêu tụ sản phẩm tăng cao thì phát tờ rơi phải xác định được hướng đi đúng đắn cho sản phẩm..

phat-to-roi-tan-nha

Hình ảnh phát tờ rơi

th_706423obhm2yl2atVới mong muốn là chia sẻ bớt những khó khăn trong việc kinh doanh của bạn, dịch vụ phát tờ rơi Thành Danh xin chia xẻ một vài kinh nghiệm mà chúng tôi tích lũy được sau một thời gian dài làm việc.

Phát tờ rơi tận nhà: Việc bạn chọn hình thức tiếp thị này thì sản phẩm của bạn phải là những sản phẩm nhằm mục đích cung cấp cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của người dân, những chương trình khuyến mãi.. địa điểm được chọn là những khu dân cư nằm gần cửa hàng kinh doanh của bạn.

muitenPhát tờ rơi tại ngã tư: Có nhiều hình thức tiếp thị bằng tờ rơi ở ngã tư, ở đây chúng tôi đưa ra hai hình thức cơ bản là:

th_55 Phát đại trà;  Nếu chọn hình thức này nghĩa là sản phẩm của bạn phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính, thu nhập.

 th_55Phát chọn lọc: Sản phẩm của bạn chỉ đánh vào một nhóm người tiêu dung nào đó (giới tính, độ tuổi..)

Việc lựa chọn địa điểm phát phải là các ngã ba, ngã tư nơi có mật độ người qua lại đông và hướng chọn để tiếp thị phải quay về hướng cửa hàng bạn.

muitenPhát tờ rơi trường học: sản phẩm được tiếp thị phải phù hợp với độ tuổi là học sinh sinh viên như đồ dung học tâp, quán ăn vặt..

muitenPhát tờ rơi cao ốc văn phòng: là  bạn chọn đối tượng tiếp thị là tầng lớp trung và thượng lưu, sản phẩm của bạn có giá trị cao về mặt giá trị..

muitenPhát tờ rơi tai siêu thị, chợ: Đại đa số nhóm khách hàng bạn muốn hướng tới là những người nội trợ trong gia đình ..Các sản phẩm có thể tiếp thị tại chợ, siêu thị là đồ dung sinh hoạt trong gia đình, spa chăm sóc sắc đẹp…

Vâng ! trên đây là một vài kinh nghiệm về việc tiếp thị bằng hình thức phát tờ rơi mà chúng tôi muốn đề cập tới để giúp bạn có thể hiểu và lựa chọn cho mình hình thức marketing sản phẩm đúng hướng.

th_536503e202zsffbk Để được tư vấn và hỗ trợ sâu hơn hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0902.627.976 -0166.6159.792 hoặc thanhdanh0677@gmail.com

Bài viết liên quan:

th_706423obhm2yl2atPhát tờ rơi ngã tư

th_706423obhm2yl2atPhát tờ rơi tận nhà

th_706423obhm2yl2atPhát tờ rơi trường học

th_706423obhm2yl2atPhát tờ rơi văn phòng

th_706423obhm2yl2atDịch vụ in ấn.

Check Also

Dịch vụ phát tờ rơi tphcm, nhận phát tờ rơi tại tphcm

Dịch vụ phát tờ rơi tphcm, nhận phát tờ rơi tại tphcm– Thành Danh- đơn ...

Call Now Button
Contact Me on Zalo