08 9999 279008 9999 2790
Home / Tin tức / Định nghĩa tờ rơi? công dụng của tờ rơi đối với doanh nghiệp

Định nghĩa tờ rơi? công dụng của tờ rơi đối với doanh nghiệp

Phát tờ rơi Thành Danh.- Dịch vụ phát tờ rơi giá rẻ nhất Sài Gòn?

Chúng tôi chuyên cung cấp trọn gói các dịch vụ phát tờ rơi từ in ấn cho đến tiếp thị sản phẩm tại các ngã ba, ngã tư, khu dân cư.

Bất cứ trong một lĩnh lực nào, muốn bắt tay vào công việc và muốn thành công từ công việc đó thì đầu tiên, chúng ta phải tìm hiểu về nó trước tiên, phát tờ rơi cũng vậy, muốn biết công dụng và cách thức sử dụng nó như thế nào đầu tiên chúng ta phải biết về nguồn gốc của nó

Tờ rơi là gì? bao nhiêu doanh nghiệp, cá nhân đã sử dụng tờ rơi, nhưng có bao giờ đặt câu hỏi ngược lại, định nghĩa tờ rơi như thế nào?

Phát tờ rơi Thành Danh xin được đưa ra khái niệm phổ thông nhất về tờ rơi:Tờ rơi hay tờ bướm, tờ gấp được làm từ  giấy rời để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một dịch vụ, sản phẩm nào đó. Truyền đơn là loại tờ rơi mang nội dung tuyên truyền chính trị.Tờ rơi dược sử dụng trong việc phân phát ở những nơi công cộng, trao cho các cá nhân bằng cách trao tận tay, kẹp ở các hòm thư hoặc sang hơn có thể gửi qua cả đường bưu điện..

Hình ảnh tờ rơi

 

Công dụng của tơ rơi  và phát tờ rơi:

  • Dùng để tuyên truyền, quảng cáo một sự kiện, một sản phẩm dịch vụ mới cho ra đời hoặc một chương trình ca nhạc, xiếc , hội chợ, nhằm thu hút người tiêu dùng.
  • Thúc đầy việc tiêu thụ bán hàng của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có thể bán nhanh các sản phẩm hiện có nhờ việc quảng cáo, tiếp thị sản phẩm thông qua phát tờ rơi.
  • Chính phủ có thể dùng tờ rơi để cảnh báo một hiện tượng xã hội,..
  • Các doanh nghiệp, khu công nghiệp có thể tuyển dụng được nhân viên thông qua hình thức phát tờ rơi…
Trụ sở công ty phát tờ rơi Thành Danh:
369 Tô Ký-Phường Trung Mỹ Tây- Quận 12
Để được tư vấn và báo giá nhanh nhất quý khách hàng vui lòng liên lạc theo hotline:  0167.562.7792-  0909.518.142
 Email: phattoroisg1925@gmail.com

 

Check Also

Ưu nhược điểm của hình thức phát tờ rơi tiếp thị sản phẩm.

5 / 5 ( 1 vote ) Phát tờ rơi là hình thức quảng bá ...