08 9999 279008 9999 2790
Home / Tin tức / Phát tờ rơi – loại hình quảng cáo offline hiệu quả

Phát tờ rơi – loại hình quảng cáo offline hiệu quả

Phát tờ rơi Thành Danh-Phát tờ rơi tphcm

Ngày nay , với sự phát triển của internet, hành loạt các dịch vụ quảng cáo ra đời, adw,  zalo, facebook, youtobe…nhằm giúp doanh nghiệp đưa thông điệp của sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

Nhưng có lẽ hình thức phát tờ rơi truyền thống dùng để tiếp thị sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn với tầng suất không kém các dịch vụ hiện đai, bởi tính thực tế, truyền thống cũng như sự hiệu quả đi kèm với khả năng giảm thiều ngân sách của doanh nghiệp.

Khi mới bắt tay vào kinh doanh , hầu hết các doanh nghiệp đều gặp khó khăn trong việc huy động nguồn vốn, vì vậy phát tờ rơi và thư tay vẫn là sự lựa chọn hữu hiệu nhất để báng hàng.

Hình ảnh phát tờ rơi

Những yêu cầu để chiến dịch phát tờ rơi tiếp thị sản phẩm thành công như mong muốn:

Nội dung tờ rơi cần sự sáng tạo, tránh lập lại với những thông tin, hình ảnh đã được xuất hiện từ trước , tờ rơi nên được thiết kế một cách đơn giản và có điểm nhấn, trách trường hợp màu mè quá tay sẽ gây ra cảm giác không có thiện cảm khi tờ rơi đến tay khách hàng.

In số lượng tờ rơi phù hợp với khoảng khu vực mà doanh nghiệp bạn khoanh vùng, tránh trường hợp lang mang, gây thất thoát tờ rơi làm ảnh hưởng đến ngân sách của bạn

Hình ảnh phát tờ rơi

Đưa tờ rơi đến tận tay người tiêu dùng: Việc  phát tờ rơi đến tận nhà, tận tay người tiêu dùng có thể nâng cao tối đa hiệu quả tiếp thị sản phẩm, do người dân có thể trực tiếp nắm được thông tin nội dung sản phẩm cũng như việc có thể tư vấn ngay tại thời điểm, việc thực hiện nhanh chóng, kịp thời quyết định nhiều đến hiệu quả và thành công của chiến dịch.

Cách dễ dàng có thể kiểm tra được hiệu quả của hình thức phát tờ rơi so với các hình thức khác là công ty có thể nhìn vào địa chỉ tạm trú của khách hàng có thuộc phạm vi tiếp thị sản phẩm bằng hình thức trực tiếp phát tờ rơi hay không hoặc nhân viên chăm sóc khách hàng có thể check lại thông tin từ khách hàng để có được kết quả chính xác nhất, tuy nhiên điều này cần được tiến hành một cách khéo léo, tránh tạo ác cảm với khách hàng ngày từ lần giao dịch đầu tiên.

Trụ sở công ty phát tờ rơi Thành Danh:
369 Tô Ký-Phường Trung Mỹ Tây- Quận 12
Để được tư vấn và báo giá nhanh nhất quý khách hàng vui lòng liên lạc theo hotline:  0167.562.7792-  0909.518.142
 Email: phattoroisg1925@gmail.com

 

Check Also

Ưu nhược điểm của hình thức phát tờ rơi tiếp thị sản phẩm.

5 / 5 ( 1 vote ) Phát tờ rơi là hình thức quảng bá ...