08 9999 279008 9999 2790
Home / Tin tức / Phát tờ rơi – tìm bác sĩ bị mất tích

Phát tờ rơi – tìm bác sĩ bị mất tích

Những ngày vừa qua, trong khu vực trung tâm thành phố Hạ Long liên tục xuất hiện một nhóm người phát tờ rơi để tìm người nhà mất tích, bước đầu , xác định đó là gia đình ông bà Trần Đình Sĩ là bố của nạn nhân mất tích tên là Trần Việt Trung, anh Trung năm nay 29 tuổi hiện anh đang là bác sĩ và công tác tại bệnh viện đa khoa Quảng Yên, Quảng Ninh.

Khoảng này 23/3 anh Trung ra khỏi nhà và đến giờ vẫn không có tin tức gì về anh, trước khi ra khỏi nhà,trên người anh có mặt một chiếc áo sơ mi màu xanh nước biển, quần dài, thông tin được gia đình cung cấp trên nội dung tờ rơi để kêu gọi cộng đồng giúp đỡ.

Khi đi, anh Trung không mang theo điện thoại và giấy tờ tùy thân, trước lúc mất tích, a Trung không có bất kì biểu hiện gì khác thường . Hiện tại cả gia đình anh đang cố gắng tìm mọi cách để tìm kiếm tin tức về con mình.

Hiện tại,gia đình một phần phát tờ rơi để mọi người biết đến và giúp đỡ, mặt khác nhờ công an vào cuộc, hy vọng có thể sớm tìm được con mình.

Hình ảnh tờ rơi tìm người mất tích

Bên phía bệnh viện nơi anh đang làm việc cũng xác nhận , trước ngày a Trung mất tích, a có xin phép đơn vị được nghỉ phép để đi chữa bệnh

Mọi người nếu ai thấy anh Trung ở đâu, vui long liên hệ về gia đình theo số điện thoại  và địa chỉ được in trên tờ rơi, góp một chút gió sẽ thành bão, hy vọng gia đình anh  Trung sẽ sớm có tin tức.

 

Check Also

Ưu nhược điểm của hình thức phát tờ rơi tiếp thị sản phẩm.

5 / 5 ( 1 vote ) Phát tờ rơi là hình thức quảng bá ...