Home / Tin Tức / Quy trình thực hiện chiến dịch phát tờ rơi trọn gói chuyên nghiệp

Quy trình thực hiện chiến dịch phát tờ rơi trọn gói chuyên nghiệp

Tính chuyên nghiệp luôn là mục tiêu cao nhất mà  công ty phát tờ rơi Thành Danh hướng đến. Trong từng quy trình, công đoạn thực hiện,  Thành Danh luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp cũng như mang đến sự hài lòng cao nhất cho mỗi khách hàng.

Khi đến với dịch vụ phát tờ rơi  trọn gói Thành Danh , quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn và tiếp nhận đơn hàng. Để liên hệ với  phát tờ rơi Thành Danh,  khách hàng có thể điện thoại qua Hotline 24/24h: 0902.627.976- 0166.6159.792, hay đến trực tiếp văn phòng đại diện của Công ty.

phat-to-roi (2)

Hình ảnh phát tờ rơi

Bước đầu tiên trong quy trình làm việc, dịch vụ phát tờ rơi Thành Danh sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng bao gồm: Tên khách hàng cùng địa chỉ, số điện thoại. số lượng tờ rơi , kích thước, khu vực phát tờ rơi giá rẻ, đã in tờ rơi hay chưa… Đồng thời sắp xếp thời gian phù hợp để có tiến hành khảo sát khu vực để có thể thực hiện chiến dịch một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng..

Sau đó, công ty phát tờ rơi Thành Danh chúng tôi  sẽ gửi đến quý khách hàng bảng báo giá cụ thể và chi tiết từng hạng mục. Cùng với đó là giải thích thêm nếu khách hàng còn thắc mắc hay chưa rõ. Bảng báo giá sẽ được tính toán một cách hợp lý nhất dựa trên kích thước, số lượng tờ rơi, hình thức phát tờ rơi..

phat-to-roi (2)

Hình ảnh phát tờ rơi

Bước thứ hai là thỏa thuận và ký hợp đồng phát tờ rơi. Việc ký hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng. Theo đó, khách hàng sẽ xem xét hợp đồng và có thể trao đổi, chỉnh sửa lại nếu có những điều khoản nào chưa đồng ý.

Trong hợp đồng sẽ ấn định thời gian, các công đoạn, hạng mục cần thực hiện , đặc biệt là những cam kết về chất lượng, cũng như những bồi hoàn của công ty phát tờ rơi Thành Danh trong trường hợp có sự cố xảy ra. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng hơn về chất lượng, sự chuyên nghiệp của Thành Danh.

Bước thứ ba là tiến hành thực hiện chiến dịch phát tờ rơi tphcm . Dựa trên thời gian đã hẹn, đội ngũ nhân viên,  chuyên viên giám sát sẽ tiến hành thực hiện chiến dịch  theo đúng yêu cầu của khách hàng, trong quá trình phát tờ rơi chúng tôi sẽ thực hiện trên khu vực như đã thoả thuận, phía bên quý khách hàng có thể đi theo giám sát  nhân viên chúng tôi để có thể an tâm về chất lượng dịch vụ

Và bước cuối cùng, nhân viên sẽ bàn giao hợp đồng với quý khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý và hoàn toàn hài lòng với kết quả thực hiện chiến dịch từ dịch vụ phát tờ rơi Thành Danh, hai bên sẽ hoàn thành nghiệm thu.

Đến với dịch vụ phát tờ rơi Thành Danh chúng tôi , quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì đội ngũ nhân viên, nhân viên giám sát của công ty chúng tôi đều đã được trải qua quá trình đào tạo, huấn luyện chuyên sâu về công tác phát tờ rơi cũng như thái độ phục vụ với khách hàng

Check Also

Dịch vụ phát tờ rơi tphcm, nhận phát tờ rơi tại tphcm

Dịch vụ phát tờ rơi tphcm, nhận phát tờ rơi tại tphcm– Thành Danh- đơn ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button