08 9999 279008 9999 2790
Home / Tin tức / Tại sao nên chọn phát tờ rơi Thành Danh chúng tôi?

Tại sao nên chọn phát tờ rơi Thành Danh chúng tôi?

Phát tờ rơi Thành Danh.

Theo cách hiểu đơn giản , chúng tôi tin tưởng rằng dịch vụ phát tờ rơi của chúng tôi là không có đối thủ ngay từ thời điểm quý khách hàng liên hệ đến chúng tôi.

Phát tờ rơi được ví như ngành tiếp thị quảng cáo cửa đến cửa, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thu được trong quá trình làm việc lâu năm, do đó chúng tôi có được sự hiểu biết nhất định và sự phát triển cả về quy mô và nhân lực ,chúng tôi tự tin khẳng định rằng dịch vụ của chúng tôi có khả năng đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh phát tờ rơi.

Chúng tôi cam kết:

Chúng tôi có quy trình toàn diện để đảm bảo việc phân phát tờ rơi của chúng tôi được quản lý chặt chẽ và được hoàn thành chính xác theo yêu cầu của quý khách hàng, chúng  tôi luôn luôn trang bị cho nhân viên của mình những tài liệu, trang thiết bị để đảm bảo việc thực hiện phát tờ rơi được tiến hành theo đúng  yêu cầu của bạn.

Việc kiểm tra thường xuyên hoạt động phát tờ rơi của chúng tôi đảm bào cho tờ rơi của bạn được phát đúng đối tương, đúng địa điểm và thời gian. Bên cạnh sự kiểm tra giám sát phía chúng tôi, bên phía khách hàng cũng có người đi theo giám sát toàn bộ tiến trình thực hiện , nhằm đem lại sự tin tưởng trong lần hợp tác.

Hình ảnh phát tờ rơi

Sau khi kết thúc hoàn toàn chiến dịch, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận , báo cáo mọi tiến trình của việc thực hiện bằng hình ảnh hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, quý khách hàng vui lòng liên lạc đến chúng tôi.

Trụ sở công ty phát tờ rơi Thành Danh:
369 Tô Ký-Phường Trung Mỹ Tây- Quận 12
Để được tư vấn và báo giá nhanh nhất quý khách hàng vui lòng liên lạc theo hotline:  0167.562.7792-  0909.518.142
 Email: phattoroisg1925@gmail.com

Check Also

Ưu nhược điểm của hình thức phát tờ rơi tiếp thị sản phẩm.

5 / 5 ( 1 vote ) Phát tờ rơi là hình thức quảng bá ...