Home / Tin Tức / Cảm nhận về một ngày thử làm công việc phát tờ rơi

Cảm nhận về một ngày thử làm công việc phát tờ rơi

Tôi là sinh viên năm hai của trường đại học giao thông vận tải, từ trước khi tôi bắt đầu với công việc phát tờ rơi thì tôi đã làm khá nhiều công việc passtime khác nhau, mỗi công việc mỗi khó khăn và có điều thú vị riêng của nói.

Nói về công việc phát tờ rơi, thì đại đa số các chủ nhân của dịch vụ phát tờ rơi đều có một điểm chung duy nhất là đều bắt nguồn từ kinh nghiệm trực tiếp đi phát tờ rơi để từ đó thành lập một công ty do chính mình quả lí.

Cảm nhận ngày đầu tiên của tôi khi làm công việc phát tờ rơi khá thú vị, tuy là phải chịu nắng, chịu gió dưới thời tiết oi bức của sài gòn nhưng tôi đã học được khá nhiều điều cho bản thân, câu nói của ông bà ta chẳng bao giờ là sai cả: ” đi một ngày đàng, học một sàn khôn” , vâng tôi chính lúc này đang như thế:

Từ năm nhất đại học cho đến giờ ngoài con đường từ trọ đến trường và từ trường đến nơi làm việc thì tôi không hề biết đến tên một con đường nào khác, nhưng nay, nhờ có công việc mới này mà tôi đã khá rành rõi trong việc tiềm kiếm các con đường trong Sài Gòn.

Việc mỗi ngày đi mỗi nơi làm tôi bắt gặp, tiếp xúc với nhiều người khác nhau, người cộc cằn hung dữ, người nhẹ nhàng và hiền lành, tuy cảm xúc của tôi mỗi lúc khác nhau nhưng về nhà nghĩ lại tấc cả đều góp phần tạo cho mình cái nhìn mới mẻ hơn về cuộc đời.

Tuy làm công việc này chưa lâu nhưng tôi nghĩ mình sẽ gắn bó dài với nó vì tính chất của công việc, thời gian trong việc học và cả những cái hay của nó mang lại cho chính bản thân tôi.

Xem thêm: Các doanh nghiệp ồ ạt phát tờ rơi tuyển sinh mùa thi đại học

About phattoroi

Check Also

phat-to-roi (3)

Dịch vụ phát tờ rơi tphcm, nhận phát tờ rơi tại tphcm

Dịch vụ phát tờ rơi tphcm, nhận phát tờ rơi tại tphcm – Thành Danh- ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *