Home / Tiếp thị thư ngỏ / Dịch vụ phát tờ rơi – tiếp thị thư ngỏ

Dịch vụ phát tờ rơi – tiếp thị thư ngỏ

Dịch vụ phát tờ rơi – tiếp thị thư ngỏ– hình thức tiếp thị thư ngỏ này vừa đem lại nguồn khách hàng nhanh chóng, ổn định lại tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất.

Tiếp thị theo hình thức thư ngỏ là nhân viên tiếp thị đưa trực tiếp tờ rơi sản phẩm của bạn kèm theo dịch vụ tư vấn, hỗ trợ về mặt thông tin của sản phẩm cho khách hàng. Như vậy dịch vụ này rất có lợi cho khách hàng về mặt tiết kiệm chị phí .

phat-to-roi

Hình ảnh phát tờ rơi

Tiếp thị thư ngỏ có nhiều ưu điểm như:

Tiết kiệm chi phí quảng cáo .

Nhân viên tiếp thị trực triếp nên dễ dàng lấy được thông tin, ý kiến phản hồi của khách hàng nên dễ dàng điều chỉnh hợp lí cho sản phẩm của mình.

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng nên có thể triển khai các kế hoạch sản suất sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng, cầu tăng cung tăng thì chi phí và  lợi nhuận sẽ được thu về nhanh chóng.

Thấy được sự quan trọng trong hình thức tiếp thị trực tiếp, công ty phát tờ rơi Thành Danh chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ tiếp thị thư ngỏ này, giúp quí công ty giải quyết nhu cầu cấp bách về vấn đề nguồn nguồn tiêu thụ .

th_536503e202zsffbkĐể được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp quí khách vui lòng liên hệ 090.262.7976 hoặc 0166.6159.792 hoặc Email: thanhdanh0677@gmail.com

Bài viết liên quan:

th_1089513yhj1905mg4Phát tờ rơi công viên.

th_1089513yhj1905mg4Phát tờ rơi chung cư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button